Bong Bóng Hoàng Luân

– Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân chuyên cung cấp dịch vụ trang trí bong bóng, trang trí bóng bay cho tiệc sinh nhật, tiệc cưới, bơm bóng bay, cổng khai trương cửa hàng, cổng sinh nhật
– Hoàng Luân luôn có mặt kịp thời trong tất cả các sự kiện, có thể in hình ảnh và lo go trên bong bóng theo ý của khách hàng
 -Ngoài cung cấp bong bóng, bóng bay, Hoàng Luân còn cung cấp và trang trí khinh khí cầu ấn tượng và độc đáo cho các hội chợ thương mại, triển lãm, khai trương siêu thị…

– Các nhân viên của Hoàng Luân luôn tận tình hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng và trang trí, xắp xếp sao cho thu hút và ấn tượng nhất.

 

Bong Bóng Bạc

Trang trí sinh nhật
SHOP NOW

Bong Bóng Tim

Trang trí tất cả sự kiện
SHOP NOW

Bong Bóng Tròn

Trang trí tất cả sự kiện
SHOP NOW

Bong Bóng Chữ

Trang trí tất cả sự kiện
SHOP NOW
#

Bong Bóng Dài

Bong bóng dài phù hợp để tạo hình backdrop sinh nhật, cổng chào sự kiện, tạo hình các con vật đáng yêu: gấu, rắn, bông hoa, kiếm, bướm,…
#

Bong Bóng Tim

Bong Bóng trái tim thường được sự dụng trang trí trong buổi cầu hôn sinh nhật tiệc cưới…. Với màu sắc bắt mắt giúp cho không gian vui tươi, tràn đầy sức sống.
#

Bóng Jumbo

Bong bóng Jumbo được tạo hình từ bong bóng trong suốt, dây tua rua, kim tuyến….tạo nên sự độc đáo, sang trọng, quý phái phù hơp trang trí tiệc sinh nhật, phòng tân hôn, tiệc cầu hôn.
#

Bong Bóng Ngôi Sao

Bong bóng ngôi sao phù hợp trang trí sinh nhật, tiệc thôi nôi cho các bé yêu nhà bạn, kết hợp bóng bay, bóng chữ bạn sẽ có những tác phẩm tinh tế, sáng tạo.

Sale! up to 85% off

For All Organic to day

Free Shipping

For all orders over $50

Money Back

For All Products only Now
#

Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân

Bong Bóng Jumbo


Gần đây, bóng bay cũng phát triển nhiều mẫu mã kiểu dáng chất liệu đa dạng phong phú hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng hơn. Không chỉ vậy với mức giá thành mềm hơn, nó cũng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng và được đặc biệt ưa chuông bởi sự độc đáo và ấn tượng rất sang trọng và quý phái.

Với những ưu điểm vượt trội của nó, bóng bay không chỉ được dùng để trang trí trong các bữa tiệc sinh nhật mà còn cho cả các sự kiện lớn nhỏ thể hiện được nét cá tính riêng của từng buổi lễ. Sức hấp dẫn và lôi cuốn của bóng  quý tộc khiến người tham gia không ngừng dời mắt và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong những thời khắc quan trọng.

Bóng bay quý tộc thích hợp cho cả các sự kiện trong nhà và ngoài trời đều bắt mắt và thu hút giúp cho sự kiện diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt công chúng.


Mẫu mã đang dạng, màu sắc sặc sở

Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng

Nhân viên nhiệt tình, tân tâm với nghề


Shop Now

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

Thương Hiệu Hoàng Luân

bongbonghoangluan.com

Backdrop bong bóng


Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân hiểu được nhu cầu cao về tính thẩm mỹ nên luôn chú ý trong việc tạo hình và phối màu độc đáo, luôn lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, từ đó tạo nên những mẫu trang trí độc đáo và ấn tượng.


  • Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân chuyên cung cấp bóng bay và hỗ trợ bơm khi khách hàng cần
  • Hoàng Luân luôn có mặt kịp thời trong tất cả các sự kiện, có thể in lo go trên bong bóng theo yêu cầu của khách hàng
  • Trang trí bong bóng bay ấn tượng và độc đáo cho tiệc sinh nhật, sự kiện, khai trương.

Shop NowView More

Bóng bay – biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc