Chào mừng lễ khai giảng

Mỗi năm lại có một mùa kỉ yếu. Đây là mùa của những cô cậu sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường chụp ảnh với bạn bè thầy cô để lưu lại quãng thời gian học trên giảng đường. Chính vì vậy, những bức ảnh kỉ yếu là những bức ảnh được các bạn sinh viên rất coi trọng và chăm chút. Và sử dụng bóng bay khí hidro nhiều màu sắc trong chụp ảnh kỉ yếu đã góp phần quan trọng tạo nên những bức ảnh kỉ yếu đẹp và nổi bật.
Bóng bay khí hidro có rất nhiều màu sắc rực rỡ như trắng, xanh, đỏ, vàng, tím…Chúng lơ lửng trên không trung và chỉ được níu giữ bởi một sợi dây cột tay người. Trong chụp ảnh kỉ yếu, chúng là phụ kiện để làm cho khung cảnh thêm lung linh và sống động.
Thông thường, khi chụp ảnh kỉ yếu, các bạn nữ thường mặc chiếc áo dài thướt tha. Màu áo dài hòa quyện với màu bóng bay thật nên thơ và lãng mạn. Những trái bóng như làm tăng vẻ dịu dàng, nữ tính của những bạn nữ sinh. Đặc biệt vào những buổi chụp ảnh giữa trời nắng dịu, trái bóng bay khí hidro như lấp lánh và có hồn, chúng làm cho bức ảnh kỉ yếu trở nên đẹp mê hoặc.

Bức ảnh kỉ yếu của bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn sử dụng một chùm bóng bay khí hidro kết hợp với cách tạo dáng độc đáo của bạn. Bạn có thể tạo kiểu như đang chuẩn bị bay theo những trái bóng bay, hay bạn đang cố gắng hết sức để giữ những trái bóng cho chúng khỏi bay xa. Hay đơn giản là bạn đang chuẩn bị tư thế thả những trái bóng được tự do. Chỉ cần một chút sáng tạo với trái bóng bay khí hidro, bạn sẽ dễ dàng tạo được những bức hình đẹp và độc đáo.

Tư liệu tham khảo