Sinh nhật vui tươi, lãng mạn cùng bóng bay

Bong bóng tổ chức sinh nhật (bóng bay) dường như trở thành một phụ kiện trang trí không thể thiếu trong mọi bữa tiệc, từ tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, cưới hỏi,… Với những kiểu dáng đa dạng, thiết kế, màu sắc bắt mắt, bong bóng sinh nhật ngày càng được ưa chuộng và bày bán khắp thị trường. Việc của chúng ta ngay lúc này là làm sao tìm ra địa chỉ uy tín, tin tưởng để có thể chọn lựa không chỉ bong bóng mà cả những phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật an toàn và chất lượng.

Hoàng Luân xin giới thiệu cùng quý khách hàng những mẫu bóng bay được dùng trong các sự kiện sinh nhật được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng Hoàng Luân tham khảo nhé.

  • Bong bóng chữ số: Loại bóng bay này phù hợp với mọi bữa tiệc từ sinh nhật, vì trong bữa tiệc bạn có thể chọn cho mình những con số tương ứng với ngày sinh của chủ nhân để dùng làm trang trí. Ngoài ra, chúng còn được ưa chuộng lựa chọn cho những ngày lễ kỉ niệm.
  • Bong bóng tình yêu: với những bữa tiệc sinh nhật dành cho người yêu thương thì bong bóng tình yêu là lựa chọn khá phù hợp. Bong bóng tình yêu tại Hoàng Luân có rất nhiều loại với mẫu mã và màu sắc đa dạng như bong bóng chữ “Love”, bong bóng trái tim uốn bạc, bong bóng trái tim hồng, xanh dương, đỏ,… với vô số kích cỡ khác nhau. Tuỳ theo sở thích bạn có thể chọn loại phù hợp cho bữa tiệc.
  • Bong bóng con vật: trong các bữa tiệc sinh nhật dành cho bé thì bong bóng con vật này sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Bong bóng với nhiều kiểu dáng con vật thú vị như Doremon, con hạc, con lợn, con bò, con chim, con ngựa, con gấu, vân vân và mây mây. Bạn có thể tạo ra một vườn thú nuôi ngay trong phòng tiệc cho bé sẽ rất thú vị. Ngoài ra tiệc người lớn cũng có thể chọn lựa những bong bóng hình con vật này, ví dụ chọn bong bóng theo sở thích của chủ nhân bữa tiệc hoặc chọn theo tuổi của người ấy đều rất hợp.

Mẫu tham khảo