khinh khí cầu trang trí trong các event?

Hiện nay, khinh khí cầu đã trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc của các doanh nghiệp. Khinh khí cầu thường xuất hiện trước các khu vực lễ khai trương, khánh thành, động thổ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm, hội thảo, hội chợ. Vì ưu thế bay cao, có màu sắc bắt mắt và tạo nên hiệu ứng lạ, nên khinh khí cầu dễ gây được sự chú ý do có thể nhìn thấy ở tầm nhìn rộng. Do bay ở độ cao nhất định và có kích thước lớn, nên người đi đường rất để thấy trên khí cầu có logo, thương hiệu, tên chương trình,…và đó là cách quảng cáo thương hiệu rộng khắp với chi phí phải chăng và có hiệu quả cao, được nhiều người chú ý.
Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân ngoài cho thuê khinh khí cầu, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ bơm thuê khinh khí cầu cho khách hàng.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thuê khinh khí cầu của Hoàng Luân, bạn sẽ được hỗ trợ khâu trang trí và vận chuyển với giá cả phải chăng.
Các nhân viên của Hoàng Luân làm việc tận tình, nhiệt tâm, hỗ trợ và thực hiện theo đúng mong muốn của khách hàng, đảm bảo thu hút được sự quan tâm của mọi người, tạo nên sự thành công cho sự kiện của công ty, doanh nghiệp.