Bóng Bay Hoàng Luân

Bong bóng có rất nhiều màu sắc đẹp mắt: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, cam, hồng,…bạn có thể tha hồ lựa chọn và thỏa sức sáng tạo với những loại bong bóng tròn, bong bóng hình tim, bóng dài, bóng chấm bị, bóng Jumbo, bóng hình thú…. Tùy vào không gian của mỗi buổi lễ mà bạn hãy lựa chọn những loại sét trang trí cho phù hợp. Trong các sự kiện, để thêm phần nổi bậc, thêm phần ấn tượng ngoài backdrop bong bóng, cổng chào bong bóng, tường bong bóng, trang trí sân khấu,… Với đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo những người thợ lành nghề của Hoàng Luân còn tự tay thiết kế kết chữ bằng bong bóng.

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng màu sắc, kiểu dáng, cùng dịch vụ trọn gói. Chỉ cần các bạn nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và phục vụ cho các bạn một cách chu đáo và nhiệt tâm.

Sản phẩm trang trí từ bóng kết chữ

Bong Bóng Hoàng Luân là địa chỉ bán bóng bay uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cập nhật mới liên tục nên các bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu về mẫu mã, số lượng, kiểu dáng bong bóng kết chữ mà các bạn muốn là chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 39 96 27