Bóng Bay Hoàng Luân

Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực trang trí bong bóng, trang trí bóng bay cho tất cả sự kiện như : tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, khai trương cửa hàng, trang trí văn phòng, trang trí noel, trang trí lễ khai giảng, chụp ảnh kỹ yếu, ảnh cưới…Sản phẩm bong bóng gồm có: bóng bay khí hidro, bóng bay khí heli, bóng tròn, bóng tim, bóng bạc, bóng Jumbo, bóng Galaxy, bóng chữ, bóng số, bóng hình thú, bóng ngôi sao, bóng viên kẹo, bóng cá heo…

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng màu sắc, kiểu dáng, cùng dịch vụ trọn gói. Chỉ cần các bạn nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và phục vụ cho các bạn một cách chu đáo và nhiệt tâm.

Bong Bóng Hoàng Luân là địa chỉ bán bóng bay uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cập nhật mới liên tục nên các bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu về mẫu mã, số lượng, kiểu dáng bóng bay mà các bạn muốn là chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 39 96 27