Thứ Hai- Chủ Nhật 8:00 - 22:00

Bóng khinh khí cầu khai trương KKC01

  • Kích thước: 2m, 2.5m, 3m
  • Màu sắc: màu đỏ
  • Sản phẩm gồm: bóng cao su, khí hidro, khí heli,dán nội dung 2 mặt, dây treo
  • Sản phẩm cho sự kiện: khai trương…
  • Giá: Vui lòng liên hệ

Mô tả

Bóng khinh khí cầu khai trương đẹp

Bóng khinh khí cầu khai trương KKC01 đô thị Vạn Phúc  đang được phát triển thành khu đô thị xanh và hiện đại đáng sống hàng đầu tại TP.HCM. Ngoài ra, bên cạnh không gian sống trong lành hiếm có tiện ích cũng được đầu tư mạnh mẽ. Tất cả, mang lại cho cư dân một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng Sài Gòn. Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/01/2019  đồng thời chào đón những nhà đầu tư, khách hàng vào tham quan, khinh khí cầu màu đỏ được sử dụng với mục tiêu quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng, sự quan tâm của đông đảo dân cư xung quanh khu vực.

bóng khinh khí cầu

Với lợi thế bay trên không trung khinh khí cầu sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn với khách hàng và nhà đầu từ đồng thời sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như mang thương hiệu của công ty bạn quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi. Bóng khinh khí cầu khai trương KKC01 không chỉ có thể trang trí cho sự kiện của bạn thêm đẹp mắt mà còn giúp truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng tốt hơn. Chính vì thế Hoàng Luân Event-Decor-Party chuyên cung cấp bóng khinh khí cầu, bóng bay hydro, bóng bay khí heli  cho các sự kiện nói trên với nhiều màu sắc, mẫu mã và kích thướt đa dạng.

bóng khinh khí cầu bóng khinh khí cầu

🍂 Bóng khinh khí cầu trang trí lễ khai trương

🍂Bóng khinh khí cầu trang trí lễ động thổ

🍂Bóng khinh khí cầu trang trí lễ khánh thành

🍂Bóng khinh khí cầu trang trí quảng cáo

🍂Dịch vụ bơm Bóng khinh khí cầu TP.HCM

Hoàng Luân Event-Decor-Party là Công ty Tổ chức sự kiện hàng đầu tại Tphcm với những dịch vụ trang thiết bị có sẵn, Đoàn lân sư rồng, Âm thanh Ánh sáng, thảm đỏ, sân khấu, bục sân khấu, backdrop, bóng khinh khí cầu… Thiết bị luôn được Hoàng Luân Event-Decor-Party nâng cấp liên tục mới đẹp, hiện đại, cao cấp. Mang đến sự trọn gói trong ekip tổ chức và tiết kiệm nhất chi phí cho quý

Thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp Hoàng Luân- Event- Decor- Party

Hotline0902 399 627 – 037 959 7066
Emailbongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: Số 30 đường số 03, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng khinh khí cầu khai trương KKC01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ trực tuyến

0902 399 627

Hỗ trợ trực tuyến

0379 597 066
X