Thứ Hai- Chủ Nhật 8:00 - 22:00

Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp MA239

0.00

Photo booth sự kiện là điểm nhấn không thể thiếu tại mỗi sự kiện như ra mắt sản phẩm, thương hiệu, tiệc cưới..

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

        Chất liệu: Khung gỗ chữ U, bạc 2 da chống sáng, formex hình tròn, trụ và đế giữ bóng

        Bong bóng : bóng cao su tròn màu đỏ, màu trắng,  màu bạc

        Kích thước: 2.2m

       Phụ kiện đi kèm: quạt trang trí, hashtag, hộp trang trí

0.00

Mô tả

Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp đại học Văn Lang

Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp MA239 đại học văn lang khoá K23 được khác hàng yêu cầu thiết kế lấy tông màu chủ đạo là màu trắng và màu đỏ rượu vang, trang trí bong bóng cùng tông màu tạo điểm nhấn còn có bóng bay Jumbo phủ kim tuyến màu bạc. Photo booth được dựng từ rất nhiều phụ kiện khác nhau như formex, khung gỗ, khung sắt,bạc 2 da chống sáng…tuỳ theo yêu cầu về mẫu mã, địa điểm thi công , sự kiện của khách hàng Hoàng Luân sẽ tư vấn phương án thích hơp nhất.

  • Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp với bong bóng
  • Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp với bóng bay
  • Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp-cổng bong bóng

CÁC SỰ KIỆN NÊN CHỌN TRANG TRÍ PHOTO BOOTH

        Tổ chức sự kiện thôi nôi – sinh nhật cho bé

        Trang trí cổng bong bóng đám cưới

        Quốc tế thiếu nhi 1/6, lễ kỉ niệm, lễ khai trương, lễ bế giảng, lễ khai giảng 5/9

        Tổ chức sự kiện 8/3, 20/10, tết trung thu , tết tây, tết nguyên đán

        Trang trí lễ khành thành , khai trương công ty, xí nghiệp cơ quan

Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp

Hoàng Luân- Event- Decor- Party đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công photo booth có thể tự tin thực hiện được tất cả mẫu mà quý khách mong muốn. Từ mẫu photo booth bóng đơn giản đến phức tạp, mẫu photo booth hình vòm đến mẫu photo booth hình vuông, dựng ngoài trời hay trong nhà, chỉ cần bạn chọn mẫu, màu bóng, thông báo kích thướt đội ngũ nhân viên Hoàng Luân sẽ đến thi công đúng thời gian yêu cầu.

Tham khảo một số mẫu photo booh trang trí sự kiện mà bạn mong muốn

tieucanhsinhnhat

Các bước tổ chức sự kiện:

💦 Tư vấn và chọn mẫu:  khách hàng liên hệ với Hoàng Luân Event-Decor-Party sẽ được cung cấp một số mẫu trang trí phù hợp với từng sự kiện,  khách hàng có thể lựa chọn mẫu và phong cách trang trí mong muốn. Nếu khách hàng yêu thích phong cách độc đáo, hãy đề cập với nhân viên tư vấn. Họ sẽ cân nhắc để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

💦 Thống nhất ý tưởng trang trí: Sau khi khách hàng chọn được mẫu, phong cách mong muốn, Hoàng Luân Event-Decor-Party sẽ tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng thống nhất thiết kế dựa trên khảo sát thực tế hoặc kích cỡ không gian khách hàng cung cấp sau đó hai bên tiến tới thống nhất ý tưởng trang trí cuối cùng.

💦 Ký kết hợp đồng và đặt cọc: Đơn vị sẽ tiến hành tạo hợp đồng giữa hai bên và ký kết. Bản hợp đồng bao gồm gói dịch vụ, chi tiết các hạng mục, quyền hạn và nghĩa vụ đôi bên. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ trước khi ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc. Số tiền cọc sẽ để đội ngũ thi công in backdrop, chuẩn bị đồ và phụ kiện trang trí.

💦 Thực hiện và nghiệm thu:Trong ngày thực hiện, đội ngũ thi công sẽ tới trực tiếp điểm tổ chức để trang trí. Xuyên suốt quá trình này, quý khách cần theo sát các hạng mục trang trí. Nếu có bất cứ sai sót, xin vui lòng kiến nghị để có thể chỉnh sửa và hoàn thiện theo đúng ý. Sau khi công trình trang trí tất niên hoàn thành, khách hàng tiến hành nghiệm thu. Vì đây là lần kiểm tra cuối cùng, bạn cần chú ý cẩn thận và kỹ lưỡng. Về sau, nếu trục trặc phát sinh, đơn vị sẽ rất khó để giải quyết kịp thời cho bạn

💦 Thu dọn các hạng mục trang trí:

Sau khi tiệc kết thúc, đội ngũ thực hiện sẽ trực tiếp tháo dỡ và dọn dẹp các hạng mục. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm từ A – Z trong việc bố trí và dọn dẹp. Do đó, nhân sự nội bộ không cần tham gia vào công đoạn này. Cuối cùng, doanh nghiệp tiến hành trả nốt phần tiền còn lại cho đơn vị. Như vậy, quy trình tiếp nhận và tổ chức sự kiện đến đây kết thúc.

Thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp Hoàng Luân- Event- Decor- Party

Hotline0902 399 627 – 037 959 7066
Emailbongbonghoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: Số 30 đường số 03, Khu Phố 01, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Photo booth trang trí lễ tốt nghiệp MA239”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ trực tuyến

0902 399 627

Hỗ trợ trực tuyến

0379 597 066
X